NEW

Lọc trong bơm nhớt strainer,o Mazda 2 (2016)

Thông số kỹ thuật
Lọc trong bơm nhớt strainer,o Mazda 2 (2016) Mã sản phẩm: P30114240
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376

Lọc trong bơm nhớt strainer,o Mazda 2 (2016)

Mã sản phẩm: P30114240

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng chính yếu trong việc bôi trơn hệ thống máy móc của ô tô. Vì vậy việc bảo trì hệ thống bôi trơn để xe hoạt động tốt, giảm thiểu các hư hỏng giữa đường là điều rất cần thiết. Sau đây là một số kinh nghiệm cơ bản để bạn có thể kiểm tra, bảo trì hệ thống bôi trơn cho chiếc xe của mình.

1. Nếu áp suất trên đồng hồ của bạn thấp hơn giới hạn đó, bạn cần phải kiểm tra các nguyên nhân: Lò xo van điều áp bơm nhớt yếu hoặc bị gãy; Bơm nhớt mòn; Mạch dầu nhờn bị vỡ, các bạc lót trục khuỷu, trục cam quá mòn; Dùng dầu nhờn sai qui định do quá lỏng không đảm bảo áp lực dầu.

2. Nếu áp suất dầu nhờn cao hơn qui định bạn có thể kiểm tra: Van điều áp bị kẹt đóng do đó áp suất dầu tăng đột ngột; Mạch dầu nhờn bị nghẽn, dầu nhờn không đến được các điểm cần  bôi trơn; Dùng loại dầu quá đặc, tỷ số nén thấp.

Thay rửa lược dầu nhờn: Nếu lõi lọc dầu nhờn bị dơ làm tắc nghẽn, dầu nhờn không qua được lọc và không đủ để đến các điểm bôi trơn. Bạn cần kiểm tra tình hình làm việc của bầu lọc như sau:

3. Cho động cơ nổ một lúc, sờ tay ngoài bầu lọc, nếu nóng là có dầu chui xuyên qua bầu lọc, nếu nguội là lõi bị dơ nghẽn.

4. Tháo ống thoát dầu của bầu lọc trong khi động cơ đang nổ cầm chừng. Nếu dầu thoát ra nhiều là tốt, nếu dầu chỉ rỉ ra một lượng ít là bầu lọc đã bị nghẹt

5. Bạn nên thay lõi lọc nhớt đúng định kỳ qui định của nhà chế tạo. Thông thường theo kinh nghiệm sau 2 lần thay nhớt bạn nên thay bầu lọc dầu.

Lọc trong bơm nhớt strainer,o Mazda 2 (2016)

Mã sản phẩm: P30114240

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.