NEW

Ốp hướng gió dàn nóng, bên phải / trái plate(r),s mazda cx-5 (2017)

Thông số kỹ thuật
Ốp hướng gió dàn nóng, bên phải / trái plate(r),s mazda cx-5 (2017) là phụ tùng được AHV nhập khẩu nguyên chiếc. Phụ tùng thân vỏ của Mazda CX5 2017.
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376

 
Điều hòa ô tô là một thành phần không thể thiếu được trong ô tô với chức năng cơ bản là điều chỉnh nhiệt độ lên xuống cho phù hợp. Ngoài bộ phận dàn lạnh rất hay được nhắc đến thì dàn nóng điều hòa ô tô cũng là một bộ phận khá là quan trọng.

Dàn nóng được sử dụng như một bộ phận trao đổi nhiệt làm nóng không khí. Dàn nóng lấy nước làm mát động cơ đã được làm nóng bởi động cơ và dùng nhiệt lượng này để làm nóng không khí nhờ một quạt thổi vào bên trong xe. Vì vậy nhiệt độ của dàn nóng điều hòa ô tô là thấp cho đến khi nước làm mát nóng lên.

Dàn nóng sau một thời gian sử dụng thường bị bụi bẩn bám vào các nan thoát nhiệt gây nên hạn chế việc tỏa nhiệt, giảm tác dụng làm lạnh hệ thống. Chúng ta cần phải dùng khí nén để làm sạch hoặc dùng nước sạch vệ sinh để hệ thống dàn nóng luôn thông thoáng. Ốp hướng gió dàn nóng, bên phải cũng cần thường xuyên kiểm tra nếu thấy bất bình thường thì sửa chữa hoặc thay.

Ốp hướng gió dàn nóng, bên phải / trái plate(r),s mazda cx-5 (2017) là phụ tùng được AHV nhập khẩu nguyên chiếc. Phụ tùng thân vỏ của Mazda CX5 2017.

Mã sản phẩm: KB8A501V1
Mã sản phẩm: KB8A501V1
Mã sản phẩm: KB8A501V1

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.