NEW

LỌC NHIÊN LIỆU MAZDA BT50, RANGER

Thông số kỹ thuật
Mã phụ tùng: AB399176AC Tên phụ tùng: LỌC NHIÊN LIỆU Dòng xe: MAZDA BT50, RANGERBộ phần: phụ tùng  khácLọc nhiên liệu Mazda giúp lọc đi  cặn bẩn, rỉ sắt trong nhiên liệu, tạo nên nguồn nhiên liệu sạch cho động cơ,
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376
Mã phụ tùng: AB399176AC 
Tên phụ tùng: LỌC NHIÊN LIỆU 
Dòng xe: MAZDA BT50, RANGER
Bộ phần: phụ tùng  khácLọc nhiên liệu Mazda giúp lọc đi  cặn bẩn, rỉ sắt trong nhiên liệu, tạo nên nguồn nhiên liệu sạch cho động cơ, giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ, an toàn, hiệu quả.
Trong quá trình sử dụng, bạn cần kiểm tra và vệ sinh định kỳ lọc nhiên liệu để tẩy bỏ hết cặn bẩn cho lọc, khoảng 50.000 km hoặc hai năm một lần. 

Nhận biết lọc nhiên liệu bị tắc

  • Khi xe không nổ máy hoặc nổ máy không chạy hay có tiếng khục khặc khác lạ do bộ lọc bị tắc làm dòng nhiên liệu đến chế hòa khí hoặc vòi phun bị chặn lại, gây chết má
  • Sau khi máy nổ một lúc vẫn có tiếng động lạ trong lòng máy do chất bẩn đi đến chế hòa khí hoặc vòi phun 
  • KHi bạn muốn tăng tốc độ thì không thể tăng được tốc độ của động cơ lên cao hơn, chỉ giữ được động cơ hoạt động bình thường ở chế độ không tải hoặc ở tốc độ thấp
  • Có tia lửa nháng lên trong ống bô
  • Có hiện tượng cháy nổ không liên tục như có xi lanh nổ, xi lanh không nổ
  • Hao xăng nhiều

Chú ý khi thay lọc nhiên liệu - phụ tùng mazda

 Khi thay thế xong, khởi động máy và kiểm tra kỹ các vị trí liên kết. Nếu phát hiện có sự rò rỉ, hãy tắt máy ngay để khắc phục lại. Lái xe trong điều kiện không kiểm tra an toàn có nguy cơ cháy nổ rất cao. 

Xăng là dễ bắt lửa nên cần chắc chắn khi tháo đường ống không có tia lửa hoặc vật cháy. Tránh để đường ống nhiên liệu gần với ống xả, cổ gom khí xả và bộ chuyển đổi xúc tác.
Trong một số loại xe, nhiên liệu bên trong đường ống luôn duy trì mức áp suất cao. Khi tháo lọc áp suất này cần trước triệt tiêu.

Cách xả áp suất trong đường ống có thể theo một trong hai cách:


  1. Tháo cầu chì bơ xăng mới khởi động máy và chờ đến khi nó tự chết. Nhiên liệu giảm dần trong khi bơm không cấp thêm làm áp suất bên trong đường ống giảm đi.
  2. Tác động vào cổng lắp đồng hồ đo áp suất nhiên liệu hoặc điều chỉnh van Schrader trên giàn phun (chú ý khi khóa điện ở vị trí OFF). Ghi nhớ trong quá trình làm việc cần đeo kính bảo vệ để tránh mắt bị phun nhiên liệu vào.

Null
Null
Null

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.