NEW

Viền ca lăng protector Mazda 6 Facelift

Thông số kỹ thuật
Viền ca lăng protector Mazda 6 Facelift Mã sản phẩm: GML550B41B
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376
Viền ca lăng protector Mazda 6 Facelift
Mã sản phẩm: GML550B41B

2 chức năng chính của ca lăng ô tô

    Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) Mazda được gắn vào cản trước (hay ba đờ xốc trước). Mặt calang được thiết kế để thực hiện hai chức năng chính, đó là:

- Chức năng tản nhiệt: Đây là yếu tố kỹ thuật, mặt ca lăng như một hốc lùa gió một cửa nhận gió để tản nhiệt cho hệ thống động cơ ngay phía sau mặt ca lăng, 

- Chức năng thẩm mỹ: là một phụ tùng thân vỏ ngoại thất, nên rõ ràng mặt calang sẽ đảm nhiệm chức năng thẩm mỹ, kết hợp với các phụ tùng thân vỏ khác như Badoxoc, lưới badoxoc, đèn pha, đèn gầm, cánh lướt gió trước... để tạo nên vẻ đẹp long lanh sang trong của chiếc xe 

Đặc điểm của Mặt calang 


Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe ô tô Mazda 6 chính hãng với dây chuyền sản xuất hiện đại.
Đảm bảo kích thước mẫu mã hoàn toàn chính xác dễ dàng lắp đặt. Viền được Sơn mạ crom luôn sáng bóng không bị bong tróc trầy xước, xỉ màu.

Dựa trên chức năng của bộ phận lưới tản nhiệt, người sử dụng xe Mazda luôn tìm kiếm những biện pháp để có thể không làm mất đi khả năng đảm nhiệm chức năng quan trọng của bộ phận này, vừa nâng cấp được diện mạo của xế hộp lên một tầm cao mới có thể đánh gục được người nhìn từ cái chạm mắt đầu tiên.Bởi vì nhìn vào ngoại thất của một chiếc xe hơi, người ta có thể thu nhận được nhiều thông tin liên quan tới chủ nhân của nó, đây là cách hiệu quả để bạn thể hiện ngôn ngữ phi ngôn từ cho đẳng cấp của mình. Đó cũng chính là lý do mà bạn nên tìm đến với cửa hàng của chúng tôi để có thể thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn đó của bạn.

Các nguy cơ gây hư hỏng hỏng hóc mặt ca lăng:

      Mặt calang (Ca lăng, Lưới tản nhiệt) làm từ nhựa cao cấp, có các kết cấu rất bền và chắc chắn, rất khó xảy ra hư hỏng khi không có tác động từ bên ngoài. Nhưng đây là một chi tiết ngoại thất nên sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ gây hư hỏng như: bị đâm đụng, va chạm mạnh với vật cứng sẽ gây ra gãy vỡ, trầy xước hư hỏng; tiếp xúc với các chất axit, chất ăn mòn mạnh, hoặc nhiệt độ cao cũng sẽ khiến Mặt ca lăng bị bong tróc, ăn mòn, xước xỉ màu... Khi xảy ra nhưng hư hỏng như trên thì các chức năng trên sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, do vậy chúng ta nên tìm và thay thế mới một Mặt calang để dảm bảo chức năng.

 Đó là lí do mà mặt ca lăng của xe hơi không chỉ có tác dụng làm nổi bật thêm vóc dáng của chiếc xe mà còn là bộ phận không thể thiếu được đảm nhận chức năng điều hòa không khí làm mát cho động cơ trên mui xe. Với các hốc gió được bố trí khéo léo, chiếc xe của bạn sẽ không bao giờ gặp phải những trở ngại liên quan tới nóng cháy nổ các thiết bị máy móc quan trọng trong hệ thống vận hành của xe hơi.


Khi mặt ca lăng của Mazda bị hư hỏng do các va chạm hay xuống cấp theo thời gian, hoặc đơn giản là bạn muốn độ mặt ca lăng lên sản phẩm mới thì hãy đến với cửa hàng của chúng tôi – nơi cung cấp chính hãng sản phẩm phụ tùng xe hơi Mazda được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn.  


Mã sản phẩm: GML550B41B

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.