NEW

Túi khí bên hông, phải module(r)-a/b,side Mazda 6

Thông số kỹ thuật
Túi khí bên hông, phải module(r)-a/b,side Mazda 6 Mã sản phẩm: GHP957KA0
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376

Túi khí bên hông, phải module(r)-a/b,side Mazda 6

Mã sản phẩm: GHP957KA0

Túi khí gắn bên hông xe chỉ hoạt động khi có va chạm ở bên sườn thân xe, Trong những tai nạn như thế, túi khí sẽ hoạt động, dây an toàn sẽ bảo vệ hành khách ngồi trong xe, và túi khí bên SRS sẽ hoạt động bảo vệ phần phía trên cơ thể (phần ngực). Túi khí hông thường có ba loại chính: túi khí bảo vệ khu vực ngang ngực, túi khí bảo vệ khu vực ngang đầu và loại cuối cùng là kết hợp bảo vệ hai khu vực trên. 

Vì sao cần có túi khí bên hông ?

Được coi là một trang bị cần thiết và mang tính chất "cứu mạng", túi khí rèm đã được phát triển từ những năm 1997 . Dù vẫn chỉ là trang bị tùy chọn, không bắt buộc, tại Mỹ, Viện Kiểm soát An toàn Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) coi túi khí rèm là một trong những biện pháp tăng cường an toàn thụ động hàng đầu hiện nay.

Theo một nghiên cứu được công bố trên trang web của Toyota-Global, những mẫu xe trang bị túi khí rèm có khả năng cứu sống 40% số nạn nhân, lẽ ra đã tử vong do va chạm từ phía hông xe.

Nên bảo dưỡng túi khí xe ô tô định kỳ:

Túi khí là một hệ thống điều khiển bằng điện tử, chúng tự động kiểm tra và được theo dõi thường xuyên. Tuy nhiên bạn nên để ý những dấu hiệu sau và hãy mang xe đến đại lý xe để kiểm tra.

– Có một đèn báo hệ thống túi khí SRS trên bảng táp lô, nếu đèn này không sáng, có sáng mà không tắt hay sáng lên khi đang lái xe.

– Phần trước xe bị tai nạn.

– Phần mặt của vô lăng hay nắp che túi khí cho hành khách ở trước bị xước, nứt hay hỏng.

– Khi xe bị tai nạn và túi khí đã hoạt động, toàn bộ các chi tiết của hệ thống túi khí cần phải được kiểm tra và thay thế.

Điểm khác biệt là túi khí rèm có dạng hình ống và thường kéo dài trên toàn bộ các cửa sổ của xe. Nhiệm vụ của túi khí rèm là bung xuống như rèm cửa, bảo vệ khu vực đầu của người ngồi trong xe trong các va chạm ngang hông hay trong trường hợp xe bị lộn vòng.Mã sản phẩm: GHP957KA0


Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.