NEW

Đèn lái sau, trong, phải lamp (R) TR Mazda 6 (2013)

Thông số kỹ thuật
Đèn lái sau, trong, phải lamp (R) TR Mazda 6 (2013) Mã sản phẩm: GHK1513F0D
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376

Đèn lái sau, trong, phải lamp (R) TR Mazda 6 (2013)

Mã sản phẩm: GHK1513F0D

Đèn hậu ô tô là bộ phận thuộc hệ thống vỏ xe, được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp với độ bền cao có khả năng chịu được những cú va chạm mạnh. góp phần thực hiện chức năng chiếu sáng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  Đèn hậu thường có 2 màu đỏ và trắng được lắp đối xứng nhau.

Chức năng của đèn hậu ô tô khá đa dạng, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. . Chính vì vậy, ngoài các chức năng cảnh báo giao thông bình thường, đèn hậu ô tô còn được đánh giá cao trong việc phòng ngừa các tai nạn rủi ro cũng như các va chạm từ phía sau, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài đèn báo màu đỏ theo quy định, cụm đèn hậu ô tô còn được dùng để cảnh báo khi lùi xe. Đèn báo màu trắng này sẽ phát sáng khi người lái chuyển về số R. Chức năng của đèn hậu màu trắng giúp cảnh báo cho các phương tiện lưu thông về tình trạng của xe phía trước, cảnh báo xe phía trước đang ở số lùi để có sự chuẩn bị kịp thời, hạn chế xảy ra va chạm.

Đèn được làm từ nhựa cứng, có mạch điện các bóng đèn phanh, đèn hậu, đèn sự cố, đèn xi nhan. Ở phần mặt trước đèn được làm từ nhựa chống lóa, dáng bo cong theo phần đuôi xe, phù hợp với từng kiểu dáng xe. 

Phụ tùng Mazda AHV chuyên cung cấp các mặt hàng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranhMã sản phẩm: GHK1513F0D

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.