NEW

Láp trước, phải shaft(l),d mazda 3

Thông số kỹ thuật
AHV cung cấp láp trước Mazda 3 chất lượng cao được làm từ chất liệu cao cấp, có kích thước hình học chính xác, mang lại sự hoạt động trơn tru và bền bỉ. Mã sản phẩm: FTC92560X
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376
Trục láp là bộ phận truyền lực quay từ bộ vi sai tới bánh xe, bao gồm láp trong và láp ngoài. Láp là chi tiết thuộc hệ thống dẫn động đảm nhận nhiệm vụ truyền lực quay từ bộ vi sai tới bánh xe, giúp xe vận hành ổn định.

Sau một thời gian sử dụng xe nếu bạn nghe thấy tiếng kêu "lục cục" khi đánh lái hay ôm cua thì đó là dấu hiệu trục láp đang gặp vấn đề cần được kiểm tra và thay mới khi có dấu hiệu hư hỏng.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng, nếu đầu láp trong Mazda 3 bị hư hại, bạn cần tiến hành thay mới để đảm bảo sự ổn định khi xe vận hành.

AHV cung cấp láp trước Mazda 3 chất lượng cao được làm từ chất liệu cao cấp, có kích thước hình học chính xác, mang lại sự hoạt động trơn tru và bền bỉ.

Mã sản phẩm: FTC92560X
Mã sản phẩm: FTC92560X

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.