NEW

CẢN TRƯỚC MAZDA CX5 2018

Thông số kỹ thuật
CẢN TRƯỚC MAZDA CX5 2018 MÃ SẢN PHẨM: KB8B50031EBB
GỌI NGAY
Số lượng:    Mua ngay
Tình trạng: Còn hàng.

Hỗ trợ trực tuyến  024.3632.0875 /  024.3227.2376
CẢN TRƯỚC MAZDA CX5 2018
MÃ SẢN PHẨM: KB8B50031EBB 

Cản trước Mazda CX5 thuộc phần thân vỏ của ô tô được phân phối bởi phụ tùng AHV. Nó nằm vị trí đầu xe có tác dụng cản gió và bảo vệ bụi bẩn cho động cơ. Được sản xuất bởi chất liệu plastic siêu dầy tránh được va đập ở dạng nhẹ. Với giá thành rất hợp lý, sản phẩm được coi là mặt hàng thay thế đáng đồng tiền bát gạo.

Cản: Là cấu trúc gắn liền hoặc được tích hợp vào phía trước và phía sau của ô tô để hấp thụ lực tác động khi xảy ra va chạm, góp phần giảm thiểu chấn thương cho người ngồi trong xe và hư hại ở các bộ phận khác.

Hiện cản xe đã được tích hợp các cảm biến và radar, "tai mắt" của ôtô cho các hệ thống cảnh báo và an toàn. Trong tương lai gần, cản xe có lẽ sẽ được chế tạo giống như một túi khí an toàn. Nó có thể, trong một số trường hợp nhất định, dịch chuyển ra phía trước. Cản xe thông minh này sẽ “phối hợp” với nắp capô “trí tuệ”, để trong trường hợp bất khả kháng "tiếp nhận cơ thể" người bị nạn theo cách tốt nhất. Giải pháp này đang được các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu phát triển.


MÃ SẢN PHẨM: KB8B50031EBB 

Về chúng tôi

Là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ tùng gầm, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng thân vỏ, phụ tùng điện - động cơ chính hãng Mazda. . Phụ tùng AHV lấy phương châm chất lượng sản phẩm hàng đầu, dịch vụ hoàn hảo đã khẳng định vị thế của mình, được khách hàng tin tưởng

Thông tin liên hệ

Phụ tùng Ô tô AHV
  Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  0896455222  - GỌI NGAY
phutungahv.com 
Email: phutungahv@gmail.com
Skype: hoangphutungahv

Kết nối với chúng tôi

Bản quyền Phụ tùng Ô tô AHV© 2016.